Futurenet có lừa đảo không?

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Futurenet có lừa đảo không? Đâu mới là sự thật?

Bạn đang có ý định tham gia kiếm tiền với futurenet nhưng lại bị người khác bảo là “đừng có chơi, lừa đảo đấy…”. Bạn đang hoang mang không biết liệu mình có nên tham gia hay không? Liệu Futurenet có lừa đảo thật hay không? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Futurenet có lừa đảo không?

Futurenet có lừa đảo không?

1. Futurenet có lừa đảo không?

Chắc chắn là không rồi. Bạn có bao giờ tự hỏi nếu như Futurenet là lừa đảo thì liệu nó có tồn tại được lâu đến như vậy không? Bao nhiêu con người trên toàn thế giới sao lại không vạch mặt tố cáo nó cơ chứ? Nếu bạn chịu khó tìm hiểu một chút thì sẽ biết rằng Futurenet ra đời từ năm 2012 và phát triển cho đến bây giờ. Hiện tại nó đã có mặt tại hơn 14 quốc gia trên toàn thế giới với cộng đồng lên đến hàng chục triệu người tham gia. Hàng nghìn người đã kiếm được rất rất nhiều tiền từ Futurenet.

“Những thứ lừa đảo chỉ tồn tại trong chóng vánh”, hãy luôn nhớ câu nói đó. Vì vậy, trước khi tham gia đầu tư bất cứ cái gì thì bạn nên tìm hiểu xem nó có từ bao giờ, mức độ phổ biến của nó như thế nào? Có bao nhiêu người đã kiếm được tiền từ nó?

futurenet là lừa đảo à? futurenet liệu có phải là lừa đảo không?

2. Vậy Futurenet hoạt động như thế nào?

Futurenet là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới trả tiền cho người dùng. Ví dụ thế này cho dễ hiểu. Bạn đang dùng Facebook, Facebook chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp để các doanh nghiệp tiếp cận bạn, bạn xem quảng cáo của các doanh nghiệp và Facebook thu tiền từ các doanh nghiệp đó và rồi họ bỏ túi không chia cho bạn một xu nào cả.(Quá tham)

Futurenet có phải lừa đảo không?

Nhưng Futurenet thì hoàn toàn ngược lại. Bạn tham gia Futurenet, Futurenet lại thu tiền quảng cáo từ các doanh nghiệp và trích một phần trả cho bạn. Với cách làm này Futurenet nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dùng vì cả đôi bên cùng có lợi.

Vậy bạn sẽ thắc mắc là tại sao lại còn phải nộp tiền làm gì? Tại sao mọi người không bỏ Facebook để chuyển sang dùng Futurenet?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể không cần nộp tiền vẫn có thể sử dụng được Futurenet như việc bạn dùng Facebook. Futurenet vẫn có đầy đủ các tính năng tương tự như Facebook. Bạn tham gia và sử dụng nó để chat chít…bạn vẫn kiếm được tiền. Tuy nhiên, số tiền này không nhiều lắm. Bởi vì cách nhanh nhất để phát triển cộng đồng đó là mọi người tham gia phải đầu tư tiền và thu về lợi nhuận. Nó không chỉ là một mạng xã hội thông thường mà còn là mạng xã hội để bạn chơi mà vẫn kiếm được tiền.

Còn việc vì sao mọi người chưa bỏ Facebook để sang dùng Futurenet? Đó là bởi vì thói quen, Facebook ra đời trước Futurenet, họ chiếm lĩnh thị trường và ăn sâu và tiềm thức của người dùng. Do đó, việc bảo mọi người bỏ Facebook sang dùng Futurenet ngay và luôn là điều không thể. Thay vì như thế họ tạo ra thêm những nền tảng mới để cuốn hút người dùng tham gia song song 2 mạng xã hội. Giống như việc bạn dùng Facebook nhưng vẫn xài Zalo để chat chit đó thôi.

3. Futurenet lấy tiền ở đâu để trả cho người tham gia?

Đương nhiên rồi, bạn tham gia bạn nộp tiền vào thì bạn phải được hưởng. Futurenet còn có kênh đầu tư tài chính là Futurenet Adpro. Bạn bỏ tiền vào đây cũng như bạn bỏ tiền vào gửi ngân hàng. Tuy nhiên, lợi nhuận có phần cao hơn, rủi ro cũng thấp hơn và quan trọng là bạn thích rút lúc nào cũng được cả. Lãi mẹ vẫn sinh ra lãi con như bình thường.

Futurenet lừa đảo

Futurenet lừa đảo?

Futurenet lấy tiền từ việc các doanh nghiệp chạy quảng cáo để trả cho bạn. Đó chính là câu trả lời.

4. Có rất nhiều người Việt Nam đang tham gia Futurenet và kiếm rất nhiều $

Bạn có thể chưa tin, tuy nhiên điều này là sự thật. Và nếu bạn chịu khó tìm hiểu kỹ thêm chút bạn sẽ rõ ràng mọi thứ.

Futurenet là lừa đảo

Futurenet có phải là lừa đảo không?

Hàng nghìn người Việt Nam đã tham gia và kiếm rất nhiều $ từ Futurenet

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi mà bạn đang thắc mắc rằng liệu “Futurenet có lừa đảo không?“. Đọc đến đây nếu bạn còn thắc mắc nào có thể liên hệ mình để được giải đáp thêm nhé!

Facebook cá nhân: Trần Dũng

Điện thoại: 0964.985.636

Futurenet có lừa đảo không?
4.9 (98.38%) 37 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.