FutureNet là gì?

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

FutureNet là gì?

FutureNet là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới chia sẻ lợi nhuận cho người dùng.

Bạn dùng Facebook miễn phí, nhưng Facebook lại thu tiền quảng cáo từ các doanh nghiệp thông qua việc phân phối quảng cáo của các doanh nghiệp đến bạn. Bạn xem quảng cáo đó, Doanh nghiệp mất tiền, Facebook được tiền từ doanh nghiệp. Còn bạn? Bạn được gì? Bạn chả được gì cả, đúng hơn Facebook đang lợi dụng bạn để kiếm tiền cho họ.

Nhưng với FutureNet thì khác hoàn toàn, họ lấy tiền từ doanh nghiệp và trích lại một phần trong số đó cho bạn. Bởi vì nhờ có bạn mà họ kiếm được tiền từ các doanh nghiệp.

futurenet là gì-2

FutureNet là một mạng xã hội của tương lai. Mạng xã hội này được sáng lập bởi Roman Ziemian và Stephan Morgenstern. Khác với các mạng xã hội facebook, FutureNet sẽ trả tiền cho bạn dựa trên những hoạt động của bạn trên mạng này. Việc viết status, like, comment, share, chat chít với bạn bè bạn đều sẽ nhận được tiền.

futurenet là gì-1

Bạn có thể chơi game, nghe nhạc, tạo blog cá nhân, mua bán, trao đổi các sản phẩm, sản phẩm số ngay trên chính mạng xã hội này. Bạn sẽ được trích % doanh thu nếu có người mua những sản phẩm đó.

futurenet là gì

Hiên nay, Future đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Rất nhiều người đã kiếm được hàng triệu đô la từ mạng xã hội FutureNet. Trong thời gian tới, với khả năng phát triển nhanh chóng như hiện nay. Với những chính sách hấp dẫn thu hút người dùng của FutureNet, không lâu nữa FutureNet sẽ là mạng xã hội vượt qua cả Facebook.

Vậy tóm lại FutureNet là gì? FutureNet là mạng xã hội mà khi tham gia người dùng sẽ được tiền. Còn Facebook thì không.

FutureNet là gì?
5 (99.07%) 43 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.